12 ข้อควรรู้เรื่อง ภาวะสมองเสื่อม โรคอัลไซเมอร์ และพลาสมาโลเจน

 • สมองเสื่อม มักเกิดขึ้นกับผู้สูงอายุวัย 65 ปี ขึ้นไป

 • โรคอัลไซเมอร์ เป็นสาเหตุที่พบมากที่สุดของภาวะสมองเสื่อม

 • BOOCS เป็นนวัตกรรมจากประเทศญี่ปุ่นเพื่อการบำบัดความเหนื่อยล้าของสมอง (Brain Fatigue) และฟื้นฟูประสิทธิภาพการทำงานของเซลล์สมอง ช่วยแนะนำวิธีการผ่อนคลายความเครียด การป้องกันก่อนการเกิดโรคอัลไซเมอร์
 • BOOCS@BNH โรงพยาบาลบีเอ็นเอช ได้รับความสนับสนุนจาก BOOCS Medical Group เมืองฟุกุโอกะ ประเทศญี่ปุ่น โดยนายแพทย์ทาเคฮิโกะ ฟูจิโนะ และทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทาง
 • เมื่อสมองได้รับความเครียดเพิ่มขึ้น จะส่งผลให้สมองเหนื่อยล้ามากขึ้น ภาวะสมองเหนื่อยล้านี้เป็นสาเหตุของการเกิดโรคต่างๆ เช่น โรคไขมันสูง โรคความดันโลหิตสูง โรคเบาหวาน โรคหัวใจ โรคมะเร็ง โรคซึมเศร้า โรคอัลไซเมอร์ และ โรคพาร์กินสัน เป็นต้น
 • BOOCS@BNH สามารถรองรับผู้รับบริการในกลุ่มอัลไซเมอร์ และผู้ที่ต้องการป้องกันตนเองจากโรคอัลไซเมอร์ ผู้ที่ต้องการลดภาวะความเครียด ผู้ที่ต้องการดูแลตนเองจากโรคทางระบบเมตาบอลิค(Metabolic Syndrome) รวมถึงผู้รับบริการกลุ่มมีบุตรยาก
 • ทีม BOOCS@BNH ประกอบด้วย แพทย์ผู้เชี่ยวชาญ นักจิตวิทยาการให้คำปรึกษา นักโภชนาการ และทีมพยาบาลผู้เชี่ยวชาญในแต่ละสาขาทุกคนผ่านการอบรมจากประเทศญี่ปุ่น
 • BOOCS@BNH กลุ่มของผู้รับบริการไม่จำเป็นต้องเป็นผู้สูงอายุ แต่หากวัยรุ่นหรือกลุ่มคนที่ทำงานที่กำลังเผชิญกับความเครียดก็สามารถเข้ารับบริการเพื่อหาแนวทางในการป้องกันไม่ให้เกิดภาวะสมองเหนื่อยล้าได้เช่นกัน
 • BOOCS@BNH รองรับผู้รับบริการกลุ่มมีบุตรยากที่กำลังเผชิญกับภาวะความเครียด และน้ำหนักตัวที่เกินกว่ามาตรฐาน  ซึ่งการใช้วิธีการควบคุมอาหารแบบเดิมนั้นไม่ได้ผลอีกต่อไป
 • พลาสมาโลเจน (Plasmalogen) คือ กรดไขมันฟอสโฟลิฟพิด (Phospholipids) ประเภทหนึ่งที่ร่างกายสร้างขึ้นเพื่อป้องกันโปรตีนเบต้าอะมีลอยด์ (β-Amyloid) เมื่อสมองเหนื่อยล้า พลาสมาโลเจนในสมองก็จะลดลงตามไปด้วย
 • เมื่อสมองเกิดการอักเสบ ร่างกายจะสร้างโปรตีนชื่อว่า เบต้าอะมีลอยด์ ไปเคลือบเซลล์สมองไว้ ทำให้เซลล์สมองตาย ดังนั้นหากร่างกายไม่สามารถผลิตสารพลาสมาโลเจนได้ สมองก็จะถูกทำลาย ทำให้เป็นโรคสมองเสื่อม หรือโรคอัลไซเมอร์ได้
 • จากการวิจัยพบว่า อัลไซเมอร์ เกิดได้จาก อายุ กรรมพันธุ์ การอักเสบของสมอง การติดเชื้อหวัด หรือการที่มีสารต่างๆเข้าไปในร่างกาย และ ความเครียด! ยังเป็นตัวแปรสำคัญที่ทำให้เกิดอาการสมองเสื่อมได้ เพราะความเครียดทำให้ฮอร์โมนต่อต้านโรคอัลไซเมอร์อ่อนแอลง และทำให้สมองเกิดความเหนื่อยล้า จึงเป็นสาเหตุที่เราจำเป็นจะต้องเพิ่มปริมาณของสารพลาสมาโลเจน(Plasmalogen) เข้าไปในสมองนั่นเอง

Click พลาสมาโลเจน (Plasmalogen) รายละเอียดเพิ่มเติม: 

https://zp-pdl.com/online-payday-loans-in-america.php https://www.zp-pdl.com быстрый займ тольяттизайм на исправление кивзять крупный займ

พลาสมาโลเจน PLASMALOGEN และ การประเมินภาวะสมองเสื่อม

฿4,000฿17,900

 • Plasmalogen 1 กล่อง ฟรี การประเมินภาวะสมองเสื่อม 1 ครั้ง 
 • Plasmalogen 4 กล่อง ฟรี การประเมินภาวะสมองเสื่อม 1 ครั้ง และคอร์ส BNH Academy
 • Aging 3M Screening Package : แพ็กเกจการตรวจคัดกรองภาวะสมอง ร่างกาย จิตใจ
 • Aging Daycare Package : แพ็กเกจการตรวจคัดกรองภาวะสมอง ร่างกาย จิตใจ + พร้อมรับ PLASMALOGEN 4 กล่อง 

 

อ่านเพิ่ม

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายคุกกี้ และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่มีความจำเป็นอย่างยิ่ง

ยินยอมทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่มีความจำเป็นอย่างยิ่ง
  เปิดใช้งานตลอด

  เป็นสิ่งจำเป็นอย่างยิ่งสำหรับเว็บไซต์ของเรา เนื่องจากคุกกี้เหล่านี้ทำให้เว็บเซิร์ฟเวอร์สามารถตอบสนองต่อการกระทำของท่านได้ อีกทั้งยังช่วยในการแสดงผลหน้าเว็บต่อท่าน และยังรวมถึงมอบประสบการณ์ที่สอดคล้องในระหว่างการท่องเว็บไซต์ คุกกี้เหล่านี้จะคงอยู่จนกว่าจะสิ้นสุดการเยี่ยมชมของท่านและจะถูกลบอัตโนมัติทันที
  รายชื่อคุกกี้ที่มีความจำเป็นอย่างยิ่ง

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์/เพื่อประสิทธิภาพ

  ช่วยให้เราสามารถตรวจสอบประสิทธิภาพการทำงานของเว็บไซต์ของเราด้วยจำนวนครั้งการเข้าดูหน้าเว็บและจำนวนผู้เข้าใช้งานเว็บไซต์ โดยบริการวิเคราะห์เว็บจะวิเคราะห์รูปแบบพฤติกรรมของผู้ใช้ ซึ่งเราจะใช้ข้อมูลดังกล่าวในการปรับปรุงประสบการณ์การใช้งานของผู้ใช้หรือค้นหาส่วนต่าง ๆ ของเว็บไซต์ที่ควรได้รับการปรับปรุง อย่างไรก็ตามข้อมูลดังกล่าวไม่สามารถระบุถึงตัวบุคคลได้ (กล่าวคือ เป็นข้อมูลที่ไม่สามารถใช้เพื่อระบุตัวตนของท่านและไม่มีการเก็บรวบรวมหรือประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคล เช่น ชื่อ และที่อยู่อีเมลของท่าน) และข้อมูลเหล่านี้ใช้เพื่อวัตถุประสงค์ทางสถิติเท่านั้น
  รายชื่อคุกกี้เพื่อการวิเคราะห์/เพื่อประสิทธิภาพ

 • คุกกี้เพื่อช่วยในการใช้งาน

  ช่วยให้เรารับรู้เมื่อท่านกลับมาเยี่ยมชมเว็บไซต์ของเรา ด้วยข้อมูลนี้เราจึงสามารถปรับแต่งเว็บไซต์ของเราให้เป็นไปตามความต้องการของท่านได้ เพื่ออำนวยความสะดวกในการเยี่ยมชมของท่านให้มีประสิทธิภาพและเฉพาะเจาะจงสำหรับท่านมากขึ้น ซึ่งโดยทั่วไปแล้วข้อมูลที่รวบรวมโดยคุกกี้เหล่านี้จะไม่สามารถระบุตัวตนของท่านได้
  รายชื่อคุกกี้เพื่อช่วยในการใช้งาน

 • คุกกี้เพื่อการโฆษณา

  จะอยู่บนอุปกรณ์ของท่านเพื่อบันทึกหน้าเว็บไซต์หรือลิงค์ที่ท่านได้เยี่ยมชมหรือติดตาม ข้อมูลที่ได้จะถูกใช้เพื่อปรับแต่งเว็บไซต์ของเราและแคมเปญโฆษณาของเราเพื่อให้เหมาะกับความสนใจของท่าน
  คุกกี้เพื่อการโฆษณา

บันทึก