ช่วงเวลาสำคัญที่สุดของการเป็นแม่ คือการประคับประคองให้ลูกน้อยในครรภ์แข็งแรงสมบูรณ์ดี มีพัฒนาการตามเกณฑ์ ในขณะที่สุขภาพของคุณแม่ก็แข็งแรงพร้อมดูแลลูกน้อยตั้งแต่เริ่มตั้งครรภ์จนหลังคลอด

รู้หรือไม่?

ในแต่ละไตรมาสของการตั้งครรภ์ คุณแม่มีความต้องการสารอาหารและวิตามินที่แตกต่างกันในแต่ละช่วงของอายุครรภ์ เพื่อเสริมสร้างพัฒนาการของลูก และชะลอความเสื่อมของร่างกายคุณแม่ โรงพยาบาล BNH จึงได้นำความรู้และความเชี่ยวชาญจากประสบการณ์ในการดูแลคุณแม่และทารกในครรภ์ที่สั่งสมมานานหลายทศวรรษ ผนวกกับความเชี่ยวชาญของสูติ-นรีแพทย์และทักษะความรู้ความสามารถของเภสัชกร มาคิดค้นวิตามินเพื่อการดูแลสุขภาพที่เหมาะสมกับคุณแม่ในแต่ละไตรมาสของการตั้งครรภ์ ในปริมาณที่เหมาะสม ครบถ้วน เพียงพอ และไม่จำเป็นต้องรับวิตามินใดๆเพิ่มอีก

สนใจสอบถามรายละเอียดผลิตภัณฑ์เพิ่มเติม

คลิกที่ปุ่ม “เพิ่มเพื่อน” ด้านล่าง เพื่อสอบถามรายละเอียดและข้อมูลการสั่งซื้อกับเจ้าหน้าที่ฯ 

เพิ่มเพื่อน

BNH Vitamins

PREG 1 Formula สำหรับคุณแม่ตั้งครรภ์ช่วงไตรมาสแรก (1-14 สัปดาห์)

    ทันทีที่ทราบว่าตั้งครรภ์ นอกจากที่คุณแม่จำเป็นจะต้องฝากครรภ์และหมั่นพบแพทย์ตามนัดเพื่อติดตามดูพัฒนาการของลูกน้อยควบคู่ไปกับการดูแลสุขภาพของคุณแม่ขณะตั้งครรภ์ด้วยแล้วนั้น ในช่วงไตรมาสแรกของการตั้งครรภ์ เป็นช่วงสำคัญของการเจริญเติบโตของสมอง ระบบประสาท และไขสันหลัง เป็นช่วงที่ทารกมีการพัฒนาร่างกายและอวัยวะต่าง ๆ อย่างรวดเร็ว และเป็นช่วงที่คุณแม่จะมีอาการแพ้ท้องและทานอาหารได้น้อย จึงจำเป็นที่คุณแม่ต้องใส่ใจอาหารการกินเป็นพิเศษเสียแต่เนิ่นๆ

PREG 1 Formula ประกอบด้วยวิตามินและสมุนไพรซึ่งเป็นสารอาหารที่เหมาะสมสำหรับคุณแม่ตั้งครรภ์ในช่วงไตรมาสแรก ช่วยเสริมสร้างการเจริญเติบโตของเซลล์ของทารกให้เป็นเซลล์ที่แข็งแรงพร้อมในการพัฒนาการต่อไป รวมไปถึงช่วยลดอาการคลื่นไส้อาเจียน ท้องอืด แน่นท้องของคุณแม่ตั้งครรภ์ PREG 1

 • ขนาดรับประทาน วันละ 1 ซอง (2 เม็ด) พร้อมอาหารเช้า
 • วิธีใช้ ทานติดต่อกันทุกวันจนกว่าจะเข้าไตรมาสที่ 2
 • ขนาดบรรจุ 31 ซองต่อแพค

PREG 2 Formula สำหรับคุณแม่ตั้งครรภ์ช่วงไตรมาสที่สอง (14-28 สัปดาห์)

  ช่วงนี้จะเกิดการเปลี่ยนแปลงกับคุณแม่ค่อนข้างเยอะเลยทีเดียว เช่น น้ำหนักตัวจะเพิ่มมากขึ้นผิวพรรณในบางจุดเริ่มเห็นการเปลี่ยนแปลงเนื่องจากระดับฮอร์โมนที่เพิ่มสูงขึ้น รวมถึงหน้าท้องขยายใหญ่มากขึ้น อาจทำให้มีหน้าท้องลาย และเริ่มมีความรู้สึกว่าลูกดิ้นในช่วงสัปดาห์ที่ 16 -22

PREG 2 Formula อุดมไปด้วยวิตามินและแร่ธาตุที่คัดสรรคุณภาพแล้ว ในรูปแบบที่ร่างกายนำไปใช้ได้ดีและได้รับประโยชน์เต็มที่ และมีความครบถ้วนเหมาะสมสำหรับคุณแม่ตั้งครรภ์ช่วงไตรมาสที่สอง โดยบำรุงทั้งทารกในครรภ์ให้สามารถพัฒนาอวัยวะต่างๆ ได้อย่างเต็มที่ รวมถึงบำรุงคุณแม่ให้ได้รับสารอาหารครบถ้วนและเพียงพอ ทำให้มีสุขภาพที่ดีและแข็งแรงตลอดช่วงระยะเวลาที่ตั้งครรภ์

 • ขนาดรับประทาน วันละ 1 ซอง (3 เม็ด) พร้อมอาหารเช้า
 • วิธีใช้ ทานติดต่อกันทุกวันจนกว่าจะเข้าไตรมาสที่ 3
 • ขนาดบรรจุ 31 ซองต่อแพค

PREG 3 Formula สำหรับคุณแม่ตั้งครรภ์ช่วงไตรมาสที่สาม (28-40 สัปดาห์)

เป็นไตรมาสที่ต้องเตรียมความพร้อมสุขภาพคุณแม่ให้พร้อมคลอดแล้ว โดยเฉพาะการเสียเลือดขณะคลอด

PREG 3 Formula จึงเพิ่มปริมาณธาตุเหล็ก แคลเซียม และวิตามินแร่ธาตุอื่นๆ ให้ปริมาณเพียงพอ และช่วยปรับให้ระบบการทำงานต่างๆ ของร่างกายให้เป็นปกติ เตรียมพร้อมสำหรับการคลอดบุตร

 • ขนาดรับประทาน พร้อมอาหารเช้า 1 ซอง (2 เม็ด) และ พร้อมอาหารเย็น วันละ 1 ซอง (1 เม็ด)
 • วิธีใช้ ทานติดต่อกันทุกวันจนกว่าจะคลอด
 • ขนาดบรรจุ 62 ซองต่อแพค

Milk MOM (BNH Breast Feeding Formula) สำหรับคุณแม่ตั้งครรภ์ช่วงไตรมาสที่สาม ถึงหลังคลอด

โรงพยาบาลบีเอ็นเอชมุ่งมั่นในการสนับสนุนและให้ความสำคัญกับการเลี้ยงลูกด้วยนมแม่เป็นอย่างยิ่ง ไม่มีสิ่งใดมาทดแทนความอบอุ่นจากอ้อมอกแม่ที่ส่งมาถึงลูกในขณะที่ลูกดื่มเต้า โดยเฉพาะสารอาหารจากน้ำนมแม่ที่มีมากมายและดีต่อสุขภาพของลูกน้อยจนยากที่ใครจะลอกเลียนแบบ

เราคัดสมุนไพรไทยคุณภาพดีที่ล้วนเป็นสมุนไพรที่มีสารอาหารเหมาะสมสำหรับคุณแม่ตั้งครรภ์ช่วงไตรมาสที่สามจนถึงสตรีที่กำลังให้นมบุตร นำมาสกัดอย่างพิถีพิถัน ปลอดภัยต่อแม่และลูกน้อย แต่ยังคงไว้ซึ่งสรรพคุณสำคัญคือกระตุ้นร่างกายคุณแม่ให้เตรียมพร้อมสำหรับการผลิตน้ำนมเพื่อคุณแม่มีน้ำนมทันใจและลูกน้อยได้ดื่มน้ำนมที่เพียงพอตั้งแต่หลังคลอด มีภูมิคุ้มกันที่ดี และสุขภาพแข็งแรงตั้งแต่เล็ก

 • ขนาดรับประทาน พร้อมอาหารเช้า วันละ 1 ซอง (2 เม็ด) และ พร้อมอาหารเย็น วันละ 1 ซอง (2 เม็ด)
 • วิธีใช้ เริ่มทานได้ตั้งแต่ตั้งครรภ์ไตรมาสที่ 3 โดยทานติดต่อกันทุกวันจนหลังคลอดแล้ว 6 เดือน
 • ขนาดบรรจุ 60 ซองต่อแพค

สนใจสอบถามรายละเอียดผลิตภัณฑ์เพิ่มเติม

คลิกที่ปุ่ม “เพิ่มเพื่อน” ด้านล่าง เพื่อสอบถามรายละเอียดและข้อมูลการสั่งซื้อกับเจ้าหน้าที่ฯ 

เพิ่มเพื่อน