คุณแม่ตั้งครรภ์มีความต้องการวิตามินที่แตกต่างกันในแต่ละช่วงของอายุครรภ์ เพื่อการเสริมสร้างพัฒนาการของลูก และชะลอความเสื่อมของร่างกายคุณแม่ ทางโรงพยาบาล BNH ซึ่งมีความเชี่ยวชาญในการดูแลทั้งคุณแม่และเด็กมานานหลายทศวรรษจึงได้คำนึงถึงจุดนี้และได้ทำการคิดค้นวิตามินที่เหมาะสม

คุณแม่ตั้งครรภ์

Pregnancy-Third Sachet (60’S)

฿4,300.00

คุณแม่ตั้งครรภ์

Milkmom (BNH Breast Feeding Formula 60’S)

฿3,000.00

สนใจสอบถามรายละเอียดผลิตภัณฑ์เพิ่มเติม

คลิกที่ปุ่ม “เพิ่มเพื่อน” ด้านล่าง เพื่อสอบถามรายละเอียดและข้อมูลการสั่งซื้อกับเจ้าหน้าที่ฯ 

เพิ่มเพื่อน

1.Pregnancy-First Sachet (30’S)
สำหรับสัปดาห์ที่ 1-14

     ประกอบด้วยวิตามินและสมุนไพรซึ่งเป็นสารอาหารที่เหมาะสมสำหรับคุณแม่ตั้งครรภ์ช่วงไตรมาสแรก จะเป็นตัวช่วยในการเจริญเติบโตของเซลล์ของทารกให้มีความครบถ้วน สมบูรณ์ และเป็นเซลล์ที่แข็งแรงพร้อมในการพัฒนาการต่อไป รวมไปถึงช่วยลดอาการคลื่นไส้อาเจียน และอาการท้องอืด แน่นท้องของคุณแม่ตั้งครรภ์

2.Pregnancy-Second Sachet (30’S)
สำหรับสัปดาห์ที่ 14-28

     อุดมไปด้วยวิตามินและแร่ธาตุที่คัดสรรคุณภาพแล้ว ซึ่งเป็นรูปแบบที่ร่างกายนำไปใช้ได้ดี ได้รับประโยชน์เต็มที่ และมีความครบถ้วนเหมาะสมสำหรับคุณแม่ตั้งครรภ์ช่วงไตรมาสที่สอง โดยบำรุงทั้งทารกในครรภ์ให้สามารถพัฒนาอวัยวะต่างๆ ได้อย่างเต็มที่ และบำรุงคุณแม่ให้ได้รับสารอาหารครบถ้วนเพียงพอสำหรับตัวเองและลูกน้อย ทำให้มีสุขภาพที่ดีและแข็งแรงตลอดช่วงระยะเวลาที่ตั้งครรภ์

3.Pregnancy-Third Sachet (60’S)
สำหรับสัปดาห์ที่ 28-40

     เพิ่มปริมาณธาตุเหล็กเพื่อเตรียมความพร้อมคุณแม่ที่จะต้องเสียเลือดขณะคลอด มีแคลเซียมปริมาณเพียงพอ และวิตามินแร่ธาตุอื่นๆ เตรียมพร้อมคุณแม่ในช่วงไตรมาสที่สาม ให้ระบบการทำงานต่างๆของร่างกายเป็นโดยปกติ เตรียมพร้อมสำหรับการคลอดบุตร

4.Milkmom (BNH Breast Feeding Formula 60’S)
สำหรับสัปดาห์ที่ 28 เป็นต้นไป

     สมุนไพรไทยที่ถูกสกัดมาอย่างพิถีพิถัน ปลอดภัย ประกอบด้วยสมุนไพรซึ่งเป็นสารอาหารที่เหมาะสมสำหรับคุณแม่ตั้งครรภ์ช่วงไตรมาสที่สามจนถึงสตรีให้นมบุตร เพื่อเตรียมคุณแม่สำหรับการกระตุ้นร่างกายให้พร้อมในการผลิตน้ำนมเพื่อลูกน้อยได้มีน้ำนมแม่ที่เพียงพอตั้งแต่หลังคลอด เพื่อเพิ่มและบำรุงน้ำนมคุณแม่อย่างมีคุณภาพต่อไป

สนใจสอบถามรายละเอียดผลิตภัณฑ์เพิ่มเติม

คลิกที่ปุ่ม “เพิ่มเพื่อน” ด้านล่าง เพื่อสอบถามรายละเอียดและข้อมูลการสั่งซื้อกับเจ้าหน้าที่ฯ 

เพิ่มเพื่อน