แพคเกจการดูแลสมองให้มีความสุข เป็นการดูแลสุขภาพสมองและจิตใจควบคู่กัน จากศาสตร์การดูแลสมองจากประเทศญี่ปุ่น การดูแลสุขภาพแบบองค์รวม การเสริมอุปกรณ์ออกกำลังกายสมอง/ผ่อนคลายสมอง และเกมส์ติ่มซำฝึกสมอง

คำแนะนำในการเรียนรู้ผ่าน BNH Academy สำหรับชาว SookCiety by BNH

BNH Academy เป็นระบบ E-learning Platform การเรียนรู้ด้านสุขภาพแบบออนไลน์ สามารถเรียนได้ทุกที่ ทุกเวลา ตลอด 24 ชม. ไม่มีการจำกัดเวลาเรียน

1.กดปุ่มRegistration ลงทะเบียน
2.Log in เข้าสู่ระบบ
3.กดปุ่ม Courses list เพื่อเลือกคอร์สที่สนใจเรียน

SookCiety by BNH สังคมของผู้ใส่ใจสุขภาพ

โดยโรงพยาบาลบีเอ็นเอชให้การดูแลสุขภาพอย่างครบทุกมิติ เน้นการส่งเสริม พัฒนาและฟื้นฟูร่างกายทั้ง 3 ด้าน ได้แก่

สมอง-Memory

จิตใจ-Mental

ร่างกาย-Mobility

ครอบคลุมทั้ง 6 ปัจจัยสุขภาพที่สำคัญ ไม่ว่าจะเป็น

1.ด้านสุขภาพร่างกาย / 2.การเคลื่อนไหวร่างกาย / 3.อาหารและโภชนาการ

4.การนอนหลับ / 5.การดูแลบุคลิกภาพ / 6.การดูแลสภาวะจิตใจ

BNH ส่งเสริมให้คนมีสุขภาพดี อายุยืนยาวได้ถึง 100 ปี ด้วยศาสตร์ความรู้และเทคโนโลยีที่ทันสมัย โดยเหล่าผู้เชี่ยวชาญจากหลากหลายสาขา เพื่อสร้างสังคมที่มีคุณค่าทั้งทางร่างกายและจิตใจ

คอร์สเรียน BNH Academy : https://academy.bnhhospital.com/home-2/

อุปกรณ์ฝึกสมองที่จะช่วยเสริมทักษะและกระตุ้นการทำงานของสมองด้านต่างๆ อาทิเช่น ด้านความจำ การรับรู้ สมาธิ การบริหารการจัดการ การใช้ภาษา การนึกคิดคำศัพท์ การคำนวณ เป็นต้น นอกจากนี้ยังช่วยฝึกการควบคุมของกล้ามเนื้อมัดเล็ก และช่วยผ่อนคลายจิตใจ

การใช้อุปกรณ์ฝึกสมอง เป็นอีกวิธีหนึ่งที่ช่วยผ่อนคลายสมอง ส่งเสริมสภาวะทางจิตใจ กระตุ้นจินตนาการ เป็นกิจกรรมที่คนในครอบครัวสามารถมีส่วนร่วมด้วยกันได้เพื่อกระชับความสัมพันธ์กับสมาชิกในครอบครัวและผู้ดูแล ทั้งนี้สามารถทำควบคู่กันไปกับการเล่นเกมส์ Sookciety หรือการดูแลสมองรูปแบบอื่นๆที่มีอยู่เดิม

หากดูแลสมองและจิตใจให้มีสุขภาพดี ร่างกายของเราก็จะสุขภาพดีตามมาค่ะ

เกมส์ติ่มซำฝึกสมองแสนสนุก ผ่านแอพพลิเคชัน Sookciety* ที่ช่วยเสริมทักษะของสมองที่สำคัญ 6 ด้าน พร้อมแสดงผลลัพธ์หลังจบเกมส์และติดตามprogressการทำงานของสมองแต่ละด้าน สามารถเลือกเล่นได้ตามระดับความยากง่ายในแต่ละด่าน เหมาะสำหรับทุกเพศ ทุกวัย

*สามารถดาวโหลดได้เฉพาะระบบ Android เท่านั้น ส่วนระบบ IOS (Iphone/Ipad) จะแจ้งให้ทราบอีกครั้ง